DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
VIDEO CLIP
Loading the player...
QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Sang trọng với cầu thang kính

Cầu thang là hạng mục quan trong trong kiến trúc của một ngôi nhà. Nó không chỉ đơn giản là đường lên xuống mà còn là đường dẫn khí của căn nhà từ thấp lên cao vì vậy có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tài lộc của gia chủ. 

Khóa an toàn cal cho nhôm xingfa

Chống trộm cấp là công việc của mỗi người trong chúng ta. Nếu bình thường gặp trộm hiền lành thì chỉ bị mất đồ đạc. Nhưng nếu không may gặp trộm cướp có máu liều thì dễ dẫn đến những tại nạn thương tâm.


Do đó, việc đầu tiên đề bảo vệ chính mình cũng như gia đình chính là khóa cửa. Cửa là thứ duy nhất ngăn cách không gian trong nhà và bên ngoài. Mọi kẻ trộm muốn đột nhập vào nhà đều phải đi qua cửa. Vì vậy chỉ cần khóa cửa kỹ càng là đã phần nào tránh được mối lo trộm cắp.

Hiên nay, có rất nhiều loại khóa trên thị trường với nhiều mức giá và mẫu mã hoàn toàn khác nhau. Loại chất lượng thì sẽ có giá cả đắt đỏ và có độ an toàn cao hơn so với loại giá rẻ. Tuy nhiên, nếu muốn sỡ hữu một khóa giá ổn mà vẫn có độ an toàn cao thì làm thế nào? Câu trả lời chính là khóa an toàn Cal.

Ke ma thuạt Cal cho nhôm Xingfa

Ke góc nhôm là phụ kiện không thể thiếu khi gia công cửa nhôm. Ke góc nhôm dùng đề nối góc các thanh nhôm lại với nhau thanh một góc nhôm hoàn chỉnh.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ke góc nhôm khác nhau như ke nhảy, ke nhôm hộp, ke vít,... Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm này đếu đến từ thị trường Việt Nam, và không phải chất lượng của ke nào cũng như ke nào mà còn tùy vào đơn vị sản xuất.

Vì vậy, để các đơn vị gia công không còn lo lắng đến chất lượng thượng vàng hạ cám của các loại ke góc nhôm ở Việt Nam, công ty đã nhập về một sản phẩm với tên gọi là ke ma thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó.