DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
VIDEO CLIP
Loading the player...
QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Trang: 1 2 3

Khóa an toàn cal cho nhôm xingfa

Chống trộm cấp là công việc của mỗi người trong chúng ta. Nếu bình thường gặp trộm hiền lành thì chỉ bị mất đồ đạc. Nhưng nếu không may gặp trộm cướp có máu liều thì dễ dẫn đến những tại nạn thương tâm.


Do đó, việc đầu tiên đề bảo vệ chính mình cũng như gia đình chính là khóa cửa. Cửa là thứ duy nhất ngăn cách không gian trong nhà và bên ngoài. Mọi kẻ trộm muốn đột nhập vào nhà đều phải đi qua cửa. Vì vậy chỉ cần khóa cửa kỹ càng là đã phần nào tránh được mối lo trộm cắp.

Hiên nay, có rất nhiều loại khóa trên thị trường với nhiều mức giá và mẫu mã hoàn toàn khác nhau. Loại chất lượng thì sẽ có giá cả đắt đỏ và có độ an toàn cao hơn so với loại giá rẻ. Tuy nhiên, nếu muốn sỡ hữu một khóa giá ổn mà vẫn có độ an toàn cao thì làm thế nào? Câu trả lời chính là khóa an toàn Cal.

Ke ma thuạt Cal cho nhôm Xingfa

Ke góc nhôm là phụ kiện không thể thiếu khi gia công cửa nhôm. Ke góc nhôm dùng đề nối góc các thanh nhôm lại với nhau thanh một góc nhôm hoàn chỉnh.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ke góc nhôm khác nhau như ke nhảy, ke nhôm hộp, ke vít,... Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm này đếu đến từ thị trường Việt Nam, và không phải chất lượng của ke nào cũng như ke nào mà còn tùy vào đơn vị sản xuất.

Vì vậy, để các đơn vị gia công không còn lo lắng đến chất lượng thượng vàng hạ cám của các loại ke góc nhôm ở Việt Nam, công ty đã nhập về một sản phẩm với tên gọi là ke ma thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó.

Mặt dựng nhôm Xignfa

Nhôm Xingfa là loại nhôm rất đa dạng. Sỡ dĩ nói như vậy là vì ngoài dùng để gia công cửa, nhôm Xingfa còn có thể dùng đề gia công mặt dựng.

Mặt dựng nhôm Xingfa sẽ mang đầy đủ những điểm sáng dặc trưng của nhôm Xingfa. Bên cạnh đó, cùng với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế sẽ giúp cho các kiến trúc sư thoải mái hơn trong việc tạo hình mặt dựng hoặc là các họa tiết trang trí trên mặt dựng.

Phân biệt phụ kiện Kinlong thậ giả

Phân biệt phụ kiện Kinlong thậ giả.

Cục chặn cửa Cal, sản phẩm mới nhất của Cal Aluminium

Cal Aluminium là một nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Cal luôn nổi bật về tính ứng dụng nhưng lại rất đơn giản, sễ sử dụng. Sản phẩm của hãng đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới.

Cal luôn ctìm tòi và cho ra đời những sản phẩm với công nghệ mới đề phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm gần đây nhất mà hãng chế tạo ra chính là cục chặn cửa.

Phụ kiện Lawrence là gì?

Là người đi tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện, công ty Lawrence đã tạo nên một lịch sử thành công vang dội cùng với đó là sự đổi mới. Công ty rất tự hào khi đã để lại một cột mốc rất quan trọng trong lịch sử hình thành của công ty bắt đầu bằng việc anh em nhà Lawrence, John và Edwin mua lại một phần sở hữu của một cửa hàng phụ kiện.

Các chức năng thường thấy ở khóa chống trộm cửa nhôm

Cửa nhôm đang được sử dụng rộng rãi khắp nơi, từ nhà dân trường học, từ công sở tới nhà hàng. Với những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa, ngày cành nhiều người yêu thích sử dụng cửa nhôm Xingfa hơn.

Phụ kiện Kinglong cho cửa nhôm Xìnga nhập khẩu

Với tốc độ phát triển ngày nay thì càng ngày có cành nhiếu các tòa tháp chọc trời được mọc lên san sát nhau. Lối kiến trức trong những tòa nhà này cũng khác nhau. Và thông thường thì những tòa nhà như thế này đều được làm từ cửa nhôm kính.

Phụ kiện cho mặt dựng nhôm Xìnga

Đã có rất nhiều bài viết nói về việc nhôm Xingfa đa dụng như thế nào. Ngoài cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, nhôm xingfa còn có thể được sử dụng đề làm mặt dựng.

Vách ngăn nhôm Xìnga

Nhôm Xingfa rất nổi tiếng với khả ngăng đa dụng và làm ra được nhiều loại sản phẩm. Ngoài các sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, cửa lùa, … thì nhôm Xingfa còn có thể dùng để làm vách ngăn. Vách ngăn nhôm Xingfa sử dumg5 nhôm Xingfa hệ 55, một hệ nhôm rất nổi tiếng của Xingfa, do đó có thể đảm bảo về chất lượng.

Trang: 1 2 3