DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM MỚI
VIDEO CLIP
Loading the player...
QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Có nên xài phụ kiện khác ngoài phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa

Gửi ngày: 11 tháng 10 năm 2018 - 126 lượt xem

Phụ kiện cửa nhôm là một phần rất quan trọng trong tổng thể toàn bộ cửa. Phụ kiện tốt, bền cũng sẽ củng cố thêm độ bền cho bộ cửa nhôm cũng như chất lượng của toàn bộ cửa.

Phụ kiện Kinlong tại thị trường Việt Nam chiếm rất nhiều thị phần. Người người nhà nhà khi mua nhôm Xingfa đều để cập đến phụ kiện Kinlong, kiên quyết phải là phụ kiện Kinlong thì mới chịu.

Đúng là phụ kiện Kinlong rất tốt, phụ kiện kiện Kinlong đồng bộ với cửa nhôm Xingfa, cũng như màu sắc trên phụ kiện cũng rất đẹp, độ bền thì rất trâu bò, không chỉ vậy, thiết kế của phụ kiện Kinlong cũng rất đa dạng.

Tuy nhiên, đề lắp đặt với cửa nhôm Xingfa không chỉ có phụ kiện Kinlong mà còn rất nhiều hãng phụ kiện khác trên thị trường cũng với sự đồng bộ, độ bền và màu sắc, thiết kế đẹp tương tự.

Giá thành của các loại phụ kiện này có rẻ hơn, có mắc hơn, nhưng nhìn chung đều đáp ứng được những yêu cầu khó tính từ phía khách hàng.

Các loại phụ kiện đó cũng đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên độ phủ cũng như phổ biến vẫn chưa bằng phụ kiện Kinlong.

Dưới đây là giới thiệu chi tiết về các loại phụ kiện đó

Phụ kiện Giesse


Phụ kiện Giesse là một thương hiệu lâu năm ở Ý. Những thiết kế của phụ kiện Giesse có thể nói là đi trước thời đại về mặt kiểu dáng cũng như màu sắc. Phụ kiện Ý trước giờ đều nổi tiếng ở độ bền và chất lượng sản phẩm. Có thể nói, đây là một lựa chọn nâng cấp so với phụ kiện Kinlong.

Phụ kiện Giesse khó tiếp cận người dùng hơn phụ kiện Kinlong là vì giá thành khá đắt đỏ của nó. Tu nhiên đắt thì xắt ra miếng, phụ kiện Giesse sở hữu độ ổn định mà phụ kiện Kinlong không thể có được. Nếu so sánh thì phụ kiện Giesee là bức tường thành trong khi phụ kiện Kinlong chỉ ra bờ rào.

Phụ kiện Gained (phụ kiện QQ)


Cũng đến từ Trung Quốc như phụ kiện Kinlong, phụ kiện QQ có giá thành khá cạnh tranh so với phụ kiện Kinlong. Về chất lượng và thiết kế, phụ kiện QQ so với phụ kiện Kinlong là một chín một mười.

Phụ kiện QQ nổi tiếng ở chỗ mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh, trong khi chất lượng lại thuộc hàng đỉnh cao. Có thể nói nhà sản xuất phụ kiện này đã nhún nhường một chút so với phụ kiện Kinlong để có thể mở rộng thị trường ra hơn nữa.

Phụ kiện QQ khi kết hôp với nhôm Xingfa cũng mang lại sự đồng bộ cho bộ cửa. Thêm vào đó, với thiết kế đa dạng, phụ kiện QQ cũng dễ dàng tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn để làm phong phú hơn bộ cửa của mình.

Phụ kiện Lawrence


Thương hiệu phụ kiện tới từ Mỹ với những mẫu mã mắt và chất lượng của Mỹ. CŨng như Giesse, phụ kiện Lawrence khó đến với khách hàng Việt Nam vì giá của nó. Nhưng nếu bạn là người tì kiếm sự hoàn hảo, phụ kiện Lawrence có thể đáp ứng cho bạn điều đó.

Phụ kiện Roto


Phụ kiện Roto là một thương hiệu của Đức được thành lập vào những năm 90. Phụ kiên Roto mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp liên quan đến phụ kiện dành cho cửa. Thêm vào đó, phụ kiện Roto được bảo hành 10 năm toàn cầu. Đây cũng là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng với chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Mặc dù độ đa dang không bằng phụ kiện Kinlong nhưng chất lượng tốt hơn, và giá thành cũng chát hơn.


Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2018

Tác giả: Nguyễn Phi Khánh

Xem tất cả nhóm tin